- Tình trạng khá phổ biến trên MXH hiện nay là xuất hiện các Scammer (người lừa đảo qua internet).Đặc biệt là Facebook - nơi mà các Scamer sẽ lợi dung "người dùng" để dụ dỗ họ mua bán các sản phảm trực tuyển,...Họ sẽ yêu cầu người mua chuyển khoản trước sau đó chặn tài khoản của họ,thế là có cơm ăn rồi.

- Mình đã tham gia rất nhiều group Facebook ,nhóm về dịch vụ mua bán về các dịch vụ mua bán kênh Youtube,Tiktok,mua bán game,group,mua bán điện tự,mua game acc game,...Vì vậy ,nhiều Scammer lợi dụng các nhóm,khiến thực trạng ngày càng xấu
Vì vậy Tocaoscam.com được tạo ra nhằm để giảm bớt thực trạng được nêu trên,giúp ta đề phòng,cảnh giác tội phạm,cũng như góp phần xây dựng một cộng đồng văn minh,tích cực.

1.Trang chủ : Nơi mà các dữ liệu về Scammer được cập nhật hàng ngày.
2.Giới thiệu  : Đây là nơi bạn có thể tố cáo Scammer và phát tán thông tin về Scammer đó trên Google,Facebook giúp người dùng có thể tìm kiếm dễ dàng những thông tin của đối tượng lừa đảo. 
3.Quỹ bảo hiểm : Quỹ bảo hiểm sẽ dùng để cảm kết uy tín,tạo niềm tin với khách hàng cho dịch vụ mà bạn đăng ký.Và dùng để hoàn trả cho khách hàng khi bạn có giấu hiệu Scam.

  • Tố cáo lừa đảo : Là một biểu mẫu giúp bạn gửi đơn tố cáo theo yêu cầu.
  • Kiểm tra & tố cáo scamer : Khi giao dịch người bạn sẽ cung cấp cho bạn một STK Atm,momo,sđt,...bạn cảm thấy nghi ngờ vì họ có thể là Scammer.

- Hãy nhập các gợi ý trên như STK,SĐT,... vào thanh tìm kiếm nếu dữ liệu không tồn tại,tức là đây không phải Scammer ; Nếu hiện một hồ sơ tối cáo kèm thông tin giống với người bán,bạn nên tránh xa người đó càng nhanh càng tốt.
- Thông qua thuật toán của tocaoscam.com sẽ ghi nhận dữ liệu,thông tin về các Scammer,thông tin về các MMO uy tín.Giúp các bạn không phải lo sợ vì những thông tin về các bạn MMO úy tín sẽ được cập nhật liên tục,hãy cập nhật thường xuyên tại tocaoscam.com để tránh nguy cơ lừa đảo tăng cao trên MXH.

Tố cáo Check uy tín